Truy cập

Hôm nay:
14
Hôm qua:
59
Tuần này:
341
Tháng này:
1140
Tất cả:
15768

Huyện Đoàn Hoằng Hóa, UBMTT huyện tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho hộ nghèo đơn thân

Đăng lúc: 15:33:12 12/08/2018 (GMT+7)

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, ngày 10.08.2018, Huyện Đoàn Hoằng Hóa, UBMTT huyện phối hợp với xã Hoằng Phúc đã tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho gia đình bà Nguyễn Thị Liễu, thôn Thọ Văn xã Hoằng Phúc.

Tham dự buổi trao tiền hỗ trợ nhà nhân ái có: Lãnh đạo UBMTTQ huyện, Huyện đoàn và Bí thư, Chủ tịch UBND, Đoàn Thanh niên và đại diện thôn xóm, anh em họ hang bà Liễu.
 
IMG_3525.JPG
 
Bà Liễu thuộc diện hộ nghèo đơn thân, lâu nay sống trong ngôi nhà cấp 4 xuống cấp. Từ nguồn ủng hộ của huyện hội đã khơi dậy sức mạnh đoàn kết sẻ chia của các tổ chức đoàn thể và anh em họ hàng để cất cho bà ngôi nhà khang trang.
Sau một thời gian tiến hành thi công, có sự đóng góp ngày công của anh em họ hàng, làng xóm và các tổ chức đoàn thể: Đoàn thanh niên, Hội LHPN ban Mặt trận thôn, CCB… đến nay, ngôi nhà đã cơ bản hoàn thành với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.
Tại đây, đại diện huyện đoàn, ông Lê Bá Hải Bí thư huyện Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho bà Liễu. 
Được biết, hiện nay, tuyến đường liên xã đi qua nhà bà đang được thi công, để đường được mở rộng thuận lợi giao thông đi lại, sau khi cán bộ thôn, xã vận động, bà đã sẵn sàng hiến 23m vuông đất cho xã làm đường./.