Truy cập

Hôm nay:
18
Hôm qua:
59
Tuần này:
345
Tháng này:
1144
Tất cả:
15772

Tuổi trẻ Hoằng Hóa tham gia chương trình "Biển Việt Nam xanh" năm 2018

Đăng lúc: 00:00:00 24/05/2018 (GMT+7)

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2018, sáng nay ngày 24/5, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ phát động chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” năm 2018. Tham dự chương trình có các đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Trương Tuấn An - Quyền Bí thư Huyện ủy; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Lãnh đạo Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng hơn 1000 đoàn viên, thanh niên.
Chương trình “Biển Việt Nam xanh” năm 2018 là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu của cộng đồng, doanh nghiệp, mỗi người dân và mỗi du khách.
Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát động chương trình
Đông đảo ĐVTN tham gia chương trình
Phát biểu phát động chương trình, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn kêu gọi các cấp bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên có chương trình, hành động thiết thực, cụ thể, nhằm tuyên truyền đến mọi người dân ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ biển. Trong đợt này, mỗi đoàn viên thanh niên là những tuyên truyền viên tích cực gửi đến đông đảo các bạn trẻ và nhân dân thông điệp “Hãy làm sạch biển”; đoàn thanh niên các huyện, thị xã ven biển triển khai các hành động cụ thể, thiết thực bảo vệ biển, bắt đầu từ những hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn.
Đ/c Lê Văn Trung - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện Công ty Cổ phần Bia Hà Nội
chi nhánh Thanh Hóa trao trang thiết bị bảo vệ môi trường
cho các CLB thanh niên bảo vệ môi trường của huyện  Hoằng Hóa
Tại chương trình, BTV Tỉnh đoàn, đại diện Công ty Cổ phần Bia Hà Nội chi nhánh Thanh Hóa đã trao trang thiết bị bảo vệ môi trường cho các CLB thanh niên bảo vệ môi trường của huyện  Hoằng Hóa.
 
Các đồng chí: Lê Văn Trung - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn (giữa);
Hoàng Văn Thanh - PBT Tỉnh đoàn (bên trái) tham gia thu dọn rác tại bờ biển Hải Tiến
Các ĐVTN ra quân thu dọn rác thải dọc bãi biển Hải Tiến
Sau lễ phát động, các đồng chí đại biểu cùng hơn 1000 đoàn viên thanh niên đã đồng loạt ra quân thu dọn rác thải dọc bãi biển Hải Tiến.